feeding time

Hello mommies!!! Any tips po sana kung pano palitan feeding time and sleeping time ni baby (1month old tomorrow) kasi every hour siya nagigising tapos every hour din ang paggatas niya (formula milk 30grams) minsan breastfeed pag kulang. Pero kapag dinadagdagan ko yung 30grams para sana mas mahaba tulog niya at para convenient na rin sakin, hindi naman niya maubos ubos. Tuloy nasa 20 @ average ang number of feedings niya sa isang araw at ang gulo ng schedule namin. Help po. Thankyou!!!

2 Replies

FF. Huhu same. 4 mos na si baby every hour pa din magdede. Pero ebf naman kami. Pero yung sleeping time momsh effective sakin yung pagpatay ng ilaw. Para alam nya kailan ang sleep time. Bali may maliit lang ako na lamp pag gabi. Pag 8pm na natutulog na sya.

dapat po kung formula 2oz po every 2 hours. kung d man niya maubos.. basta 2 hours sis masasany nalng siya.