Normal feeding

Normal lang po kaya sa baby ko 1month old na every hour sya dumedede? Formula milk po pinapainom ko.hindi po ba sya maoverfeed?thanks po.

2 Replies

Every 2-3 hours po dpat pinapadede c baby.. Kung umiiyak po try nio po gamitan ng pacifier,..

1y ago

Every hour po tlaga 2oz nauubos nia???.. Lam kopo kz dpat every 2-3 hours po ang pagdede ni baby depende kung ilan oz po ang kaya.. Ung baby kopo kz 2-3 hours po kung dumede,.. 2-3oz din po formula milk din po. 😊 Pag umiyak po pacifier npo binibigay ko..

every 2 hrs mi.