ENFAMIL

Hi mommies, any tips po sa pag papainom kay baby ng formula milk? Para magustuhan nya. Ayaw nya po kse e mas gusto nya ng gatas ko. Ayaw nya ng kahet na anong lasa ng formula. Minix feed kopo sya kasi humihina supply ng gatas ko. saka mag back to work napo kse ako. Saka po dto lang dn po kse samin ung pagawaan ng enfamil na milk kaya mas mura compared sa mga hypermarket

1 Reply

lagi mo lang bigyan pa kunti kunti sis, bawasan or dagdagan ang water or milk ., kung ayaw talaga try other milk..... bigyan mo yung parang gutom na si baby try kung iinum ba, and choose bottle na maganda .... ako nun nag mix ako 2 gatas ang na try ko,, una is NAN ayaw nya ,nag s26 gold ako yung dumede...nahirapan din ako ,kami sa pag biyag ng bottle kasi mas gusto nya dede ko.hihi hangang nasanay na

4y ago

Sge po mommy try kopo. Mas gusto nya po kse dedehin ung dede kolangng e