How to bottle feed?

Hi mommies! Any tips para mapadede ko sa bote si Lo? He is 4months old. My maternity leave will end on April26 but since ECQ, May4 na ang balik ko sa work. Since birth BF kami. May times lang na nagformula sya nung nagsugat nipples ko at nung umalis alis ako (2months sya nun) e ngaun ang prob ko ayaw nya magbote. Tine-train ko sya simula nung holyweek every morning pero magsusuck lang sya mga 5-10secs sa kalagitnaan ng pagiyak nya then ayaw nya na. Iyak lang ng iyak to the point na pulang pula na buong face nya. Naaawa nga ako pero need nya matuto. Any tips? Nagpalit palit na dn ako ng tsupon ng bottle, wala pa din. Btw, s26 ung pinapatry kong ipadede sa kanya.

1 Reply

Bat di ka na lamg magpump para milk mo pa.rin ang madede nya?

4y ago

Hmmm try mo iba magpadede momsh. Pag ikaw kasi naaamoy nya boobs mo.