signs

hi mommies ask ko lng kagabi kasi nag do kami ng bf ko ang mag dudue nako this march sabi kasi ng ob nakaka tulong yun para lumabad agad baby pero march 22 pa due ko kaso ngayon pag gising ko nakakaramdam ako pananakit at paninigas ng tyan tas may lumalabas sakin na dugo na parsng sipon usually kasi pag may nagyayari samin kinabukasan may lalabas sakin na transparent na slime ngYon lng may dugo sign na ba to na malapit nako manganak? thankyouu .

14 Replies

ganyan din po ako non nakakatulong po yung pakikipag do sa partner kaya nung gabi na may nangyari samin kinabukasan nanganak na po ko kahit di ko pa duedate.

go n po ..manganganak kn po nean..usually hnd namn po minsan natutupad ang due ntn ei..kasi ako pagnanganganak halos 2weeks ang advance ei...

Baka nakapoop Na c baby sa loob at manganganak kana.. dapat agad SA doctor ka nagsasabi nean Kasi cla mas nakakaalam

qanyan po aku paq manqanqanak n 😊 may duqo n paranq sipon n LmLbas

Luh mommy tawag mo agad sa ob mo yan. Baka manganganak ka na.

baka nglalabor kna po..p check up kn agd pra sure..

better if magpacheck ka na sa ob mo.

sis better call ur obgyne