Tigdas po ba ito?

Hello mommies, tigdas po ba ito? Nilagnat kasi sya 3days, nung pagaling na sya naglabasan yan. Nalilito ako kasi sabi ng iba singaw lang daw yan nung nilagnat, at sabi din naman ng iba tigdas daw. Salamat sa sasagot po

Tigdas po ba ito?
13 Replies

Eto lang po Ma-i papayo ko momshie.. ugaliin na Pu natin mag pa check-up sa pediatrecian . Dahil sobrang Dali lang po mamatay ng mga baby kapag mag dipends Pu tayu sa karanasan ng IBA o Sabi Sabi.. magkakaiba Pu ang mga bata.. mas maagap mas mabuti para Kay baby. Real talk lang po momshie

11mo ago

Haaay plus 1. Yung baby ko nga ubuhin lang ng konti di na ko mapakali, msg agad sa pedia nya or check up agad.