Tigdas hangin ba?

Ask ko lang mga mommy kung tigdas hangin ba ito? 5months si baby meron sa likod tyan leeg saka sa mukha.. 3days din sya nilagnat tapos now nag lalabasan yung ganyan

Tigdas hangin ba?
1 Reply

wala na ang lagnat ni baby? sa baby ko, nilagnat ng mataas for 4days. then biglang nawala. nung nawala ang lagnat, lumabas ang redness sa balat na parang tigdas. after 2-3days, nawala. as per pedia, roseola ang tawag.

7mo ago

sa roseola, high fever ranging 38-39C. then biglang nawala. after which, lumabas ang skin redness.