Post Partum High Blood Pressure

hi mommies! thru out whole pregnancy ko 90/60 lang ang BP ko. nung nag labor ako, umakyat sya ng 160/100 hanggang 180 na nga kaya nag emergency CS ako. now 7 days post partum, naglalaro parin sa 150/100 at 140/90 ang BP ko. binibigyan ako ng gamot ng OB ko. meron po ba dito same sa pinagdadaanan ko? ilang days/weeks po bago humupa sa normal BP ninyo? salamat po.

5 Replies

Marami ngang moms na nakakaencounter nyan. Sana bumuti ang lagay mo.