SSS MATERNITY FOR UNEMPLOYED

hi mga mii, sino na dito nakapanganak at nakpagfile na ng mat 2 na unemployed/voluntary? ilang days bago nacredit sa accounts nyo? yung estimated benefit ba yun din talaga amount na nakuha nyo? & 1 more thing po, birthcerth lang talaga ni baby ipinasa nyo? thankyou sa saagot, note: unemployed/voluntary members po

1 Reply

1week after nacredit sakin friday ako nagsubmit online, then approved by monday, thursday pumasok na sa gcash ko. yes ctc birth cert lang pinasa ko. and yes again, kung ano yung sinabing estimated amount na makukuha, yun din ang nakuha ko.

12mo ago

i mean diba may limit yun, alam ko may bayad talaga pagcash out e . nalimit ba ung gcash mo nung nagcredit? kaya may deduct?