OREGANO

Hello mommies ? may tanung po ako. Nung una antibiotics pina pa inum ko kay baby tapos naubos na kahapon. Taz may another pa neresita si doc. Na antibiotics para sa ubo din. pero di nako bumili pina inom ko nlng si lo ng OREGANO. Gagaling paba ubo ni lo nyan?

2 Replies

2 antibiotics nireseta? Baka po isang antibiotic and cough med? Mas maganda po sana if nasaundo ang reseta ng dr.. Ang antibiotic po dapat natatapos ang full dosage na prinescribed mg dr..

Yan po yung mga gamo na nereseta po ni doc.