42 weeks today😔 overdue na.

Mommies may tanung lang po ako bawal po ba magpa induce kung wala ni kahit na anung sign of labour?? 😟 Nag aalala na kasi ako. 42weeks na sya today still no sign of labour napapagod nadin ako maglakad araw2x😞 nagpa check up ako nung Jan.4, ok nman dw c baby nung inultrasound pero nakakapag alala lang kasi. Yung OB naman na kinontrata ko sana parang wala naman sa kondisyon magpa anak/mag induce. 😓 Suggest naman momsshh😢 #firstbaby #1stimemom #pregnancy #advicepls

22 Replies

hello po mga mommies😊 Sana po may makapansin sa comment ko. pwede poba mag pa induce kahit no discharge Pero may nararamdaman na masakit yung puson at my sumasakit sa tiyan kase nung jan 5 close cervix pa ako Tas 2days nalang due date Kona ayaw ko naman ma over due si baby. Sana po may makapansin sa comment ko#1sttimemommy

3y ago

In my experience skto 39 weeks ko ininduce nko which is option ni ob no signs or anything pako sabi lng nya gusto ko daw ba pa induce 39 weeks is safe na and nag yes ako it depends din sa ob mo kung ppygan at okay lng sa knyA