42 weeks today😔 overdue na.

Mommies may tanung lang po ako bawal po ba magpa induce kung wala ni kahit na anung sign of labour?? 😟 Nag aalala na kasi ako. 42weeks na sya today still no sign of labour napapagod nadin ako maglakad araw2x😞 nagpa check up ako nung Jan.4, ok nman dw c baby nung inultrasound pero nakakapag alala lang kasi. Yung OB naman na kinontrata ko sana parang wala naman sa kondisyon magpa anak/mag induce. 😓 Suggest naman momsshh😢 #firstbaby #1stimemom #pregnancy #advicepls

22 Replies

ganyan po tlga kapag panganay!! ako inabot ako ng 42weeks sa panganay ko,nainip din ako,pero Ang katwiran ko "lalabas at lalabas din yan kung kelan tlga sya nakatakdang lumabas.ganun lang wag ka rin matakot!kalma lang!

Primrose. Salabat with honey. Pineapple na fresh and juice but more water ha. 😊 And very effective, contact with husband, wag hardcore ha? HAHAHA! Basta hindi ka maselan magbuntis.

Nung ako sis overdue na din, tinry ko magpainduced kasi ayaw ko nga maglabour, kaya siguro ganun ayaw bumaba ni baby nakabuhol ung cord nya. (Cord coil) Kaya emergency cs na ako

try mo nipple stimulation momshie. nabasa ko lang dito yung nipple stimulation. kaya yun ginawa ko para maglabor. 40 weeks and 5 days ako nanganak

yan din kinkabahala ko baka mag overdue nako. pero may 3weeks pa ko. regarding sa induce si OB mk po mag sasabi po nyan sayo

pa induced kana, ako nga nung 37 weeks lo ko ininduced ako nung nag 7cm na ako para di ako matagalan mag labor

hala mamsh overdue kana. pa induce ka kahit wala ka nararamdaman. baka maka poop na si baby.

induced kana mom's ako nga nun pina induced ng midwife kahit may sign of labor na ako

Sana dka ma cs momi Kasi NSA last stage knA at praying okay pa si baby sa tummy mo.

pwede naman po mas OK nga po yun para maka tulong sa pag labas ni baby