42 weeks today😔 overdue na.

Mommies may tanung lang po ako bawal po ba magpa induce kung wala ni kahit na anung sign of labour?? 😟 Nag aalala na kasi ako. 42weeks na sya today still no sign of labour napapagod nadin ako maglakad araw2x😞 nagpa check up ako nung Jan.4, ok nman dw c baby nung inultrasound pero nakakapag alala lang kasi. Yung OB naman na kinontrata ko sana parang wala naman sa kondisyon magpa anak/mag induce. 😓 Suggest naman momsshh😢 #firstbaby #1stimemom #pregnancy #advicepls

22 Replies

Overdue na si baby. Magpa induce ka na mommy at baka ma cs ka pa tulad ko dahil nagkaron na ng complications si baby sa tyan ko. Kung ayaw ng ob mo, lumipat ka sa iba para magpa second opinion. Dalhin mo lang records mo.