Damit ni baby pag may lagnat

Hello mommies tanong lang po Pag may lagnat ang LO niyo ano po pinapasuot niyong damit? Yung balot ba (pajama, longsleeves, medyas) o yung medyo presko po? Palaging debate po kasi samin yan lalo yung mga matatanda o lola nila na dapat daw balutin yung baby. Actually kahit walang lagnat, balutin daw po hehe. Gusto ko lang po sana maliwanagan PS. 10 months old na po si LO ko. Thank you po

14 Replies

nappy lang suot ng kids ko pag may lagnat. make sure lng na walang fan. need ma release yung init ng katawan