Pregnant?

Hi Mommies, tanong ko lang posible ba na mabuntis agad ako? 2 months palang nakalipas after ko manganak at di pa ako nagkakamens, nag do kami ni hubby 3x na at ngayon lang ung last. No contraceptive, nagwidrawal lang si hubby pero feeling ko may naiwan sya sa loob. Possible kaya na mabuntis ako? Salamat sa sasagot

18 Replies

opo possible po..kasi nangyare skn😅2months lng ang gap ng babies ko..kakapanganak ko lang last april 25 and may baby p ako 11months old..kaya meron akong 10days old baby and 11months old baby..parehas clang boy😄🤗

5y ago

Possible po kaya momsh kahit once lang kayo nag do ni hubby?

6 months after manganak kahit wala ka pangmens may chance ng mabuntis ka kahit na nagpapasuso ka pa. Mas better kung gagamit ng contraseptives like pills or injectables.

dapat momsh wag ka muna pagalaw. if gusto nyo na ulit, mag FP muna kayo para di masundan agad si baby. kahit di ka pa nagmmens, pwede na magpaturok ng FP.

2y ago

pwede nb pills? nag take na kasi ako 1 month after manganak.

same situation sis :( naiiyak ako sobra. napakamapilit kasi ni hubby sobrang nakakainis. ano kaya pwedeng gawin :( d pa din ako nagkakamens

5y ago

hello po ask ko lang po kng nabuntis po kayo ult? kahit widrawal?

Yes po, ung hubby ko ganon sla. 2mos lang nung nabuntis si mama nya. Ngayon parang 11mos lang pagitan nila ng kapatid nya..

4y ago

kahit breastfeed???

Yes po may possibility po. As per my ob recommend niya po is 3mos after manganak. 😊

2y ago

e dba after 3 months.. dun kana din magkakaroon ng mens?

Salamat sa mga suggestions nyo kausapin ko si hubby about sa family planning

opo lalo kung walang protection na ginamit . mas madali mbuntis pag ganun

opo lalo kung wlang gngmit contraceptive at hndi ka nag bbreastfeed

Yes momsh possible na mabuntis ka kahit hindi ka pa nag kaka mens.