sex

Posible po bang mabuntis agad pag nag do? 2 months palang after q manganak and nagtry kami mag do n hubby, nakalimutan q kasi kung kelan ung last na regla q...

14 Replies

Hindi safe ako n nagsasabi kahit withdrwal pa yan..pinaka magnda gawin uminom ng pills n daphne kng nagpapadede or injectable sis marame options

Pag breastfeed sis.. Mababa ang chance na mabuntis ka.. Pero may possibility po. Dapat ng withdrawal po muna kayo para safe..

3y ago

nag withdrawal po kmi mababa lang po ba chance na mabuntis ako?

yes po dahil hindi pa bumabalik sa normal ang hormones mo kaya madali ka din mabuntis

Dipende kung withdrawal kayo. Pero kung hinde, posible lalo na kung di purong breastfeed ka

5y ago

Withdrawal naman po..

Kmusta sis? Buntis k bah? Nag woworry din kase ako same case

3y ago

ako din po worried ako ngayon any update po sa inyong tatlo?

Yes sis possible lalo na at unprotected sex.

Possible po talaga.

Mag pt ka po ..

gudluck😂😂

possible 😊