Pregnant?

Hi Mommies, tanong ko lang posible ba na mabuntis agad ako? 2 months palang nakalipas after ko manganak at di pa ako nagkakamens, nag do kami ni hubby 3x na at ngayon lang ung last. No contraceptive, nagwidrawal lang si hubby pero feeling ko may naiwan sya sa loob. Possible kaya na mabuntis ako? Salamat sa sasagot

18 Replies

yes mas madaling mabuntis ang bagong panganak sabi ng OB ko.

Ano po update? Nabuntis po ba kayo?

possible .. lalo kunq ndi k nmn pure breastfeed

4y ago

Nag breastfeed ako sa bby ..mabuntis ho ba ako gamit Kasi nmin withdrawal isang beses lang

yes may possibility of getting pregnant

Possible po lalo na kung hindi EBF.

5y ago

opo posible padin. tinanggal na po sa Family planning ang EBF kasi masyado syang kumplikado madami nang nabiktima nyan. nabuntis padin kahit ebf at withdrawal.

D nmn po.. Pt po for sure

Yes po pcble..

Yes po