sex for 39 weeks pregnant?

Hello mommies. Tanong ko lang po, nakakatulong po ba ang pakikipatalik kay hubby para mapadali ang labor? 39 weeks na po ako, due date ko this august 22. Safe po ba yun? Salamat

21 Replies

Hahha ma try ko nga din

nkkatulong nman dw po

Nakakatulong daw po.

nakakatulong daw yan

Nakakatulong sis.

It can help po.

Yes momsh..

Ako due date ko di ako talaga nanganak kinabukasan pa pero the night before ako manganak we did ni hubby tapos hindi nako nakayulog nag bleed ako ng very light gang padami ng padami tapos yun na nag start na yung labor ko ilang oras lang pero dikopo sinasabi talaga kasi araw araw naman namin ginagawa talaga😁😂

yup

Yup