sex for 39 weeks pregnant?

Hello mommies. Tanong ko lang po, nakakatulong po ba ang pakikipatalik kay hubby para mapadali ang labor? 39 weeks na po ako, due date ko this august 22. Safe po ba yun? Salamat

21 Replies

Oo safe😊😊 ganun ginawa ko hahaxd. Gabi ng aug.11 tapos kinabukasan sumakit na tyan ko tapos un nanganak nako 2hours lang.

Opo kasi kami ni hubby, 3 days before nag do kami ayun. Naglabor na ako nakatulong din siguro yun para mabilis manganak.

Nasubukan ko yan sis nung sa second baby nmin.. Nakatulong nmn xa naglabor agad ako.. Hehehe.

39 weeks dn ako 26 edd pero d pa kami nag do walang time haha

5y ago

haha , same pala tayo sis. Natatakot kasi mister ko😅

May nararamdaman ka ng any sign of labor sis? Same tayo ng due

5y ago

Yun na nga po,Wala pa po. 1st time ko po kasi

Makakatulong daw po yan pampanipis sa cervix

yes po makatulog magpalambot ng cervix sis

Sabi nila nakakatulong hehe. Gow lang sis

same tayo ng due date. open na ba cervix mo?

5y ago

1cm pa po

Yes po para mas mag wide ang cervix