induce labor

masakit po ba pag iniinduce. kase po close cervix padin po ako im 39 weeks and 5days pregnant and next na balik kay sa ob ko is august 14 which is lagpas na sa due date ko pag di pa daw ako nanganak ng august 12 eiinduce na daw ako. masakit po ba mainduce?

2 Replies

Same here mamsh 39 weeks 4 days close cervix sabi ng ob ko dapat manganak nako this week kasi malaki baby ko baka diko na kaya iire.

Parehas lang ng nararamdaman ng normal na buntis sis. Labor etc. Masakit sa hilab.