Exluton Pills

Mommies, tanong ko lang po kasi im taking exluton pills as our contraceptive. Ang nangyari kasi kahapon mali yung nainom ko, di ko na follow ang arrow kasi ang nasa tabi ng friday ay sat ang ilalim naman ay sat parin, na dapat sa ilalim na sat yun ang dapat kong itake. Ok lng po ba yun? Same tablets lng din po lahat. Tnx

Exluton Pills
1 Reply

Wala naman yata pagbabago yun mamsh kaya may ganyan guide lang for every day take mo ng pills

4y ago

Kaya nga momsh noh. Kasi same lng naman sila lahat. Salamat

Related Articles