Exluton pills

sino po dtu exluton pills user? may question lng sana ako.3 days ako niregla so nung last sunday ako nagstart uminom ng pills .last patak ng mens q nun sat. ngayon one week ko kahapon sa pills ko. pero ngayon lang mai lumabas na dugo naman sa akin. pero malabnaw lang sia. tz mai konting buo kaninang umaga. ngayon wala na lumabas na dugo. Need ko na ba magtake ng bagong karton na naman ng pills po pag ganon? thank you sa makakapansin.

1 Reply

Tuloy tuloy sya iniinom. Normal lang maging ireg ang mens pag naka pills. If tinigil mo yan kahit 1day lang pwede ka nabuntis

4y ago

Hi pano po if nakaligta ng isang pill? Kelangan na po ba ng bagong set ng pills or same banig lang and dalawa iinumin kinabukasan?