exluton pills user?

Sino po nakaexperience 2 times nagkaron while taking exluton di ko pa nauubos ung 28tablet nagkaron na agad ako bat po kaya..dati kasi trust pills gamit ko ok naman ngaun dahil nagbreastfeed ako kaya yan po nireseta saken.

1 Reply

Pag28 pills po, ganun talaga. Magkakaroon ka during intake. And pag naubos po yung 28pills, take agad ng another set kinabukasan. Wala pong tigil, unlike ng 21pills.

3y ago

ako sis nakaisang banig ng Daphne, tapos knbukasan Exluton agad, ok lng ba yon? libre lng kasi sa brgy. ung Exluton kaya un na tinake ko, sbi kasu ng o.b ko ok lng daw kasi pareho lng nman daw un.