contraceptive pills

ano po gagawin kapag lilipat nang pills like ako from exluton to daphne change ko lang kasi hindi ako dinadatnan sa exluton. #1stimemom #advicepls #firstbaby

5 Replies

Exluton user ako 3mos after manganak since breast feeding din ako until now, nireseta din sakin ng ob ko yung daphne,, di po talaga kayo mag kakaroon sa pills na yan since progestin-only pills po sya hindi po sya gaya sa iba na combined pills progestin-estrogen. Nagkaroon ako after taking 3-7pills nung nag start ako since sabi sa instructions and google nag aadjust pa po ang katawan natin kaya may bleeding or spotting sa umpisa kaya di din advisable na makipag do ka agad if first time mo pa lang talaga uminom ng pills kailangan palipasin ang 7days( or nights) na nakainom ka para safe sayo.

hello.. natuloy ka po mgpalit from exluton to daphne? pano po gnawa nyi? same exp dn po di ako ngkkron, feel ko pa tmataba ako sa exluton kasi kht anong diet and exercise ko hrap ako mgbawas ng timbang. ty

Aq din.. Mag 9 mos na baby q isang beses lng a qnagkaroon

Daphne user ako, ndi rin ako dinadatnan. hehe

better to ask your ob po.