2mos old baby girl mix feeding

hello mommies tanong ko lang po if normal sa 2mos old baby girl na 2oz lang ever 1-2hrs nadedede nya? mix fed po sya. bonna po milk nya dati birth to 3weeks tapos switch to nestogen until now. dati po nakakaubos sya ng 3oz isang dedehan sguro may 2weeks na po na laging may tira ung 3oz na tinitimpla ko sknya kaya ngaun binalik ko sya sa 2oz. meron po ba same case sa inyo mommies? tiki tiki pa pang po vit nya. may recommended po ba kayo vit pampagana magdede? tia mommies 😘#advicepls #1stimemom

1 Reply

Ung baby ko nung ganyang edad grabe magdede. Sa sobrang katakawan labas ilong at bibig pag lumungad