Just Asking

Hello mommies tanong ko lang. Kung nararanasan nyo din ba yung nabubutas most of your panty. kasi ako ganun ako. simula pa lang nung 3 months akong buntis. may lumalabas kasi laging parang white mens saakin hanngang ngayon wala namang amoy yung white mens pero kasi ang effect nya is nabubutas panty ko. halos lahat ng panty ko ganun na. bumili na lang ulit ako ng bago pero ngayon yung bago naman nabubutas. Bat kaya? may idea ba kayo bat ganun nangyayari? pa comment naman kung same tayo ng experience. and ano ba ibig sabihin nun.

3 Replies

Ganyan din kapatid ko before pero di naman sya preggy, nabubutasan sya ng panty. Usually kasi matapang yung lumalabas na white mens then yung sabon na ginagamit din kaya nabubutas. Ask your OB if worried ka mommy :)

5y ago

Sabi ng mama ko it's either acidic daw ako or diabetic.

Same tayo momshie 😂nakakagulat nga eh bakit ganon 😩

5y ago

Natanong mo na ba sa OB bat nagkaka ganun panties mo?

kala ko ako lang nkakaranas ng ganito