Asking

Hi mga mommies, Ano po kaya yung lumalabas sakin na white sa panty ko? white mens po ba sya? or what? Im 18weeks pregnant

8 Replies

Normal lang po yan. Pero kung biglaang pagflow ng maraming liquid na parang tubig lang kailangan na agad ipacheckup. Kung masyado rin siyang maamoy or yellowish or greenish contact your Ob-gyn na po. ☺

its because of high progesterone levels pag preggy. as long as wlang amoy and d yellowish or greenish, it's normal

normal discharge yan momsh called leukorrhea. kaya ako nag nanapkin ako kasi ang dirty sa underwear e 😂

same sakin..minsan buo buo pa..lalo pag kagising ko nakikita q sa cr pag umihi ako..

Basta walang amoy at hndi kulay yellow. It's normal.

same case ganyan din po saken

Its a normal lang yan sus

pano pag mei amoy