Gerber or cerelac

Hi mommies. Tanong ko lang what would you prefer? Gerber or cerelac? Single mom kasi ako and kami lang ni baby. Working from home din. Mejo nahihirapan ako when it comes to feeding my baby. Pure breastfeeding sya until 6 months. Ngayon almost 8 months na sya. Picky din si baby. Ang gusto lang nya is banana, squash and potato. The rest kung ano ano na ginawa ko. Kahit haluan ko ng breastmilk ayaw nya :( any suggestions? Until now is breastfeeding pa din naman si baby.

2 Replies

As much as possible, fresh fruits and veggies pa rin. Pero between Gerber and Cerelac, personally preferred ko ang Gerber. May nakapagsabi kasi sakin once na may mga pedia na kinoconsider na junk food ang Cerelac. At usually mas mababa DAW ang sugar content ng Gerber.

3y ago

thank you mommy. tyinatyaga ko pa rin ang fresh. pero pag may pasok hirap talaga :(