Cerelac/Gerber

Hi po! Help naman po 7months na po baby ko and pinapakain ko na sya ng gerber minsan cerelac pero once a day lang naman po, and napansin ko nahihirapan sya magpoop. Breastfeeding po kami. Ano po kaya dapat ko gawin?

1 Reply

Painomin po ng water 😉 masnmaganda padin mamsh ung mga steamed fruits and gulay than gerber...mas healthy po iyun

4y ago

Opo kasi nutritious po yun. You can check the food chart for 7 months sa google meron mamsh.