Humidifier para sa sipon

True ba na effective ang humidifier para sa sipon? Anong salt ang gamit nyo? Rock o iodize o Himalayan or iba pa

2 Replies

pag naka AC po kayo need nyo tlga ng humidifier dahil dry ang air na binubuga ng AC. pag may sipon or ubo po better mag steam na lang, any kind of salt will do

1y ago

madami po kasing version ng steam.. basta Ang main lang po Jan ay asin at lemon. kami nilalagyan pa namin ng luya. pakuluan lang po tapos ilagay sa lapag. po after nyan kuha kayo ng towel itakip nyo sa ulo nyo habang nilalanghap Yung steam. mas maganda Kung fully covered para ma enhale nyo ng buo Yung steam at di nahahanginan. Gawin nyo lang ito depende Kung ilang minutes na kaya nyo lang. ginawa namin to ng family namin nung nagkacovid kami at sobrang effective buti di lumala at mild symptoms lang.

vicks inhaler mi, natanggal sipon ko 2 days lang

1y ago

pede po kaya yan sa 8 month old baby?