matigas

mommies super tigas ng tae ni baby umiinom namn po siya ng tubig yung gatas niya hindi na masyadong matapang what do i do ??

8 Replies

how many months na si baby if LO is more than 6 months and has started eating solids you may try giving her yogurt. plain yogurt na lang muna mommy wag muna yung flavored. tapos water don't forget to giver her water. but if she's less than 6 months old kung nka formula sya ask your pedia kung anong adjustment pwede gawin.

6y ago

cge magtry ako ng yogurt thank you momshie

Ganyan din sa baby ko sobrang tigas din ng tae nya, halos iri nya ng sobra, suggest samin ng pedia palitan ng gatas ,nung 2nd week sya ang gatas nya bona sabi nakakatigas daw talaga ng tae, kaya pinalitan namin ng nan optipro un ok na until now 3months na sya,. Ask na lng din po pedia nya ,.

First time magsolid baby ko, umiyak xa nung nagpoop xa sobrang tigas pero ung nxt kayang kaya na nya. Maybe try mo mommy kumain nang mga nkakalambot nang poop then breastfeed baby.

minsan po pag ganyan, di hiyang sa gatas. un panganay ko gnyan, dami nmin palit ng gatas

Yogurt sis yan lng lge pinapakain ko kay baby pag hard poop sya..

2y ago

Anong klAseng yogurt Po?

Try mo sis yogurt o kaya papaya.

how old po si baby? ng sosolid na?

6y ago

10 months po parating lugaw sa morning tas taho

Change milk