Maliit daw si baby

Hello mommies! Any suggestions po? Nagpa ultrasound kasi ako last sept 11 sabi maliit daw si baby so pinag take ako ng OB natal then repeat ultrasound ngayon araw. Galing ako dun pero maliit padin daw si baby. Sa 28 pa kasi follow up check up ko sa OB so di ko pa alam kung ipapaulit nanaman ba itong ultrasound. May naka note kasi suggest repeat scan after 2-3weeks nanaman. paano po kaya yung ganitong case? Sa dalawang baby ko po ganito naman talaga ako mag buntis maliit lang talaga tiyan ko pero normal naman nung nilabas. Petite lang kasi talaga ako kahit mag buntis ako. Any tips and suggestions po? may same case po ba dito? Naka Attach po yung ultrasound ko nung sept 11 and yung ngayon araw. Salamat po!

Maliit daw si baby
2 Replies

Sakin po, pinagtatake ako ng amino acid para lumaki si baby, more protein po mommy..

ano ang EDD mo sa 1st TVS?

7mo ago

Please enlighten me mga mommies! Anyone may nakakaalam po nito? 2 weeks ako pinag ultrasound ako ng OB ko and maliit daw po si baby so pinag take ako ng NATAL OB for 2 weeks and ultrasound ulit pero ganun padin maliit padin si baby. Kaya nag request si OB na magpa OB DOPPLER STUDY ako para daw makita yung flow ni blood and oxygen sa loob. Kanina po pinagawa ko, and eto yung result. Mejo nag woworry ako. Sa Thursday pa kasi yung balik ko sa OB ko para maipabasa yang result ng Ob doppler na request nya. Ano po bang possibilities ng ganito? Serious case po ba ito? Naguguluhan na ako. Pang 3rd baby ko na po ito. Sa 1st and 2nd ko wala ako naging problem na ganito. Maliit po talaga ako mag buntis eversince. Sa first TVS ko po 1/4/2024 yung EDD ko and sa LMP naman 12/30/23 naman po. Salamat sa sasagot!