Worried

Normal lang ba maliit si baby sa loob ng tiyan Nagpa ultrasound ako the rest normal nman lahat. Sabi nman ng ob ko okay lang daw yun. May follow up ultrasound pako nxtweek. Sept napo due ko. T. Y po sa sasagot

2 Replies

Yah! Don't worry follow your OB she know's everything, Same mas okay malit baby kasi para di mahirapan mag pa anak, Always fruits ka nalang mamsh vegetables more water para healthy si baby kahit malit naayon sa weeks niya 😌

Si ob mo na mismo nagsabi na ok lang d ka pa naniwala. Mas ok nga na maliit si baby dhil pag lumaki siya ma cs ka nyan