OB Doppler Result

Please enlighten me mga mommies! Anyone may nakakaalam po nito? 2 weeks ako pinag ultrasound ako ng OB ko and maliit daw po si baby so pinag take ako ng NATAL OB for 2 weeks and ultrasound ulit pero ganun padin maliit padin si baby. Kaya nag request si OB na magpa OB DOPPLER STUDY ako para daw makita yung flow ni blood and oxygen sa loob. Kanina po pinagawa ko, and eto yung result. Mejo nag woworry ako. Sa Thursday pa kasi yung balik ko sa OB ko para maipabasa yang result ng Ob doppler na request nya. Ano po bang possibilities ng ganito? Serious case po ba ito? Naguguluhan na ako. Pang 3rd baby ko na po ito. Sa 1st and 2nd ko wala ako naging problem na ganito. Maliit po talaga ako mag buntis eversince. Sa first TVS ko po 1/4/2024 yung EDD ko and sa LMP naman 12/30/23 naman po. Salamat sa sasagot!

OB Doppler Result
2 Replies

Hi. i think yung OB mo lang ang makakapag interpret talaga nyan. Mukha naman ok ang ibang result maliban nga sa size ni baby and dun sa doppler velocimetry(totally no idea). Basta po eat more and healthy foods cguro para mag gain ng weight si baby.

ako nga sis 1839grams 30weeks and 3days na pinag diet na ako.kumain ka lng ng marami