pagpapakaen

Hello Mommies stress na stress na kase ako sa 9 months baby boy ko noon naman mula 6 months hanggang 7 months ang lakas nya kumaen. Sinusubuan ko sya. Pero nung nag 8 months sya pahirapan na 2 o 3 subo lang ok na sa kanya bumababa na weight nya. By the way hindi siya teething wala talga sya sign na teething. No teeth pa sya hindi sya marunong mag ngat ngat ng kung ano ano. Paano ba gagawin ko sa totoo lang tinatamad na ako lutuan sya ng pagkaen nya ayaw ko na sya pakainin kung ayaw naman talga nya kumaen nakaka walang gana kase

1 Reply

Tyagaan mo lng po kc wla p pla sya teeth , bka need pa nya milk

4y ago

Katulad na biscuits na marie