Breastfeeding Problem

Baby girl (6 months) EBF hello mga mommies! since 4 months po si LO puro dreamfeed po kami. Hindi po sya dumedede ng gising. Wala naman po ako problema before kasi madalas naman sya mag nap kaya napapadede ko sya every 3 hrs. Pero ngayon 6 months and 2 weeks sya bigla na lang ayaw dumede. Stress na ako mga ma. Pag naramdaman nya na meron something sa bibig nya tinatanggal nya then iiyak na. Hindi ko alam kung teething ba sya or sadyang walang gana dumede. May same experience po ba dito? almost 2 days na sya na hindi nakakadede mabuti. Plan ko na rin sya ipa check up sa Monday. 😭#advicepls #1stimemom

2 Replies

napacheck up ko n po.. may laso po kaya ayaw magdede.. sana gumaling na agad. Nystatin gamot nya

anong position nyo kapag nagpapabreastfeed?