Best Formula Milk for Newborn?

Hello mommies and soon to be mommies, I will be undergoing CS but I plan to exclusively breastfeed my baby. However, I might not be able to feed her immediately due to post op status. What formula milk would you recommend para hindi po nya ayawan ang breastmilk? Sabi po kasi dahil sweetened ang commercial formula milk mahirap na sila iswitch sa breastmilk?salamat po#advicepls #pleasehelp

11 Replies

Similac yung ni-recommend ng pediatrician ng baby ko. Pero if meron kang kakilalang mahihingian ng breastmilk, much better. CS din ako kaya nahirapan akong mag-breastfeed right away. Five days na walang lumalabas na milk sa'kin kahit nakailang pinch na yung mga nurses sa breast ko. Naghanap ako ng kakilalang pwedeng mag-donate ng breastmilk to sustain my baby at least for the first few days after my surgery.

i have 3cs. yung 1st two ko mixed fed sila, ngaun 3rd cs ko ebf kmi. binibgay nmn si baby after ng cs, I gave birth nung Feb 19, after ng cs pinalatch n kgad sya, though mhirap sa una. pero mas maganda ang bf, it helps for faster recovery. the next day lng nakalagad lakad na ko. nakaupo pag magpapa bf. comparing it from my last two cs mas mabilis recovery ko ngaung ebf ako.

3y ago

Thank you ❤️❤️❤️

CS din ako nun December 29. Antayin mo un pedia before buying a formula milk, kasi baka need ng baby mo un hypo allergenic or etc. Sakin, my baby was given Nan HW sa hospital, pag-uwi nagkaron na ko milk so nag breastfeed na kami. But pag may problem un milk supply ko, nag fformula kami. But nilipat kami Nan-Sensitive para sa babies na may minor digestive problems

Enfamil pinabibili ni pedia, but naginsist ako na wag iformula dahil gusto ko ipaBF si baby. Sabi baka mahirapan ako, a big no andyan si hubby katulong ko sa pagbubuhat at pagalalay sakin. Hindi pa naroom in si baby nililinis ko na breast ko at may gatas na sya.Kaya pagkabigay kay baby padede agad.

sis, join ka dun sa breastfeeding pinay group sa fb. pwede ka humingi ng breastmilk doon maraming magbibigay sayo. pinakacrucial pa man din sa bata yung unang inom nya dapat breastmilk. never opt for any formula milk dahil walang makakatumbas sa breastmilk

Pag nasa hospital ka pa hindi ka ia allow mag formula. na CS din ako and nahirapan isuck ng baby yung nipple ko as in 12am sya lumabas then pamorning na the next day sya naka dede ng konti. kahit ganun situation mas pipilitin prin ng hospital ang breastfeeding.

3y ago

pero dahil hirap yung baby ko isuck nipple ko at hirap din ako mag pump, mix ko sya formula S26.

Hi, not allowed ang formula and bottles sa hospital. Don’t worry, the nurses will help you in breastfeeding your newborn. Sa recovery room they will let baby latch agad sayo.

hi latch lang po matututunan din ni baby yan, if you are planning to breastfeed your baby, don't give formula po, mas lalo ka pong mahihirapan.

Thank you for the idea ❤️.

try po S26 gold....