Is it requirements to eat fruits everyday?

Hi mommies and soon to be. Im 4 months pregnant now and di na ako nkakain ng fruits everyday okay lang po ba un? Pero nung 1st and second month ko araw araw ako ng susunkist, apple, banana and hinog na mangga. Okay lang po ba si baby nun? 3 and 4 months dalang ko na magfruits pero araw araw nmn ako ngtatake ng mga vitamins ko.

2 Replies

Ok lang nman. Hnd nman lahat ng preggy may budget pambili everyday ng fruits. Mahal ndn ang fruits ngayon. Pero they have a healthy baby. Dont be so conscious sa mga knkain m as long as wag msyadong salty, matamis o mamantika.

Kain ka pa din momsh kahit di na everyday 😊 maganda prutas at veggie satin at kay babyy.