(Newborn Clothes) How many is enough?

Hi mommies! Soon to be a first time mom po. Ask ko lng po, how many is enough po yung newborn clothes nyo? Tama na po ba ito? 3 pcs tie-side sleeveless 3 pcs tie-side short sleeves 3 pcs tie-side long sleeves 3 pcs pajama 3 pcs shorts 3 pcs bonnet 3 pairs mittens 3 pairs booties

36 Replies

Okay na po yan mommy. But if you can make it na atleast tig 5 or 6 mas better para hindi ka laba ng laba maya't-maya after gamitin kasi kapag nanganak ka na mas kakailanganin ng body mong magrest, pero kung meron ka namang mapagkakatiwalaan sa paglolaundry ng mga damit ni baby, okay na po yan tig 3 lang since mabilis lang naman lumaki si baby. 😊

5y ago

thank you po sa opinion nyo 💗