🖤

Hello mommies! This is my son, Sebastian. He is now 2 days old but currently suffering from pneumonia. 😞 Asking for your prayers for his fast recovery, please. Thank you all and God bless!

🖤
340 Replies

Pagaling ka baby kaya mo yan... Same sila momsh ng baby ko 4days. old naman sya may pnuemonia din sya naggagamot din sya ng antibiotic. Kalalabas lang namin ngaun ng ospital, ang kagandahan natanggal na un oxygen kaya nya na huminga mag isa at naclear na un mga test na kailangan nya. Sabi ni pedia dito nalang sa bahay ituloy un gamutan kasi 7days antibiotic kailangan.. . Friday ang balik nmn para macheck ulit sya..

4y ago

Si baby ko naman, katatanggal lang ng oxygen ngayon pero nasa hospital pa din kasi need pa tapusin yung antibiotics. Sana mag tuloy tuloy na yung pag galing nya.