Sleeping pattern

Mommies sobrang naiinis ako sa snak ko ngayon.. 7mos na sya para syang bumalik sa pag ka newborn.. nagigising sya between 1 to 3am. Nakakubos ng pasensya mga mommies. 😩😩😩 kasi yun ung tulog mo na masarap tapos biglang may mang head bang sayo sa mukha mo maay tutuon. Sobraa bakit ganonnnnn sya momsh

1 Reply

Hahahahahahahahahaha! Totoo yan Momsh. Yung kasarapan ng tulog mo tas magigising at iiyak tapos ang likot pa. Habaan lang po natin pasensya natin kasi hndi pa naman po nila alam gnagawa nila. Ngayon ang ginagawa ko, kinocondition ko lang katawan ko para kung kailangan nya ng dede, mag titimpla ako. Yung Baby ko nga po may time na every 1 hr nagigising, 11mos na siya. May time lang naman po na ganon. Magbabago din po yan 😊