Sleeping pattern Newborn

Mga momsh tanong ko lang ano sleeping pattern ng newborn nyo? Ung sa baby ko kc mababaw lang tlog nia lagi. 1 month old n sya. Breastfeeding ako. Mayat maya gising

1 Reply

Nung newborn ang baby ko ang haba ng tulog nya per cycle. Umaabot sya ng 5 to 6 hours. Tapos madalas gising sya sa gabi pamadaling araw. Nung pa 2 months old na sya nahanapan ko sya ng paraan para matulog on time and for her to sleep through the night. Simula 2 months old sya 95% of the time tulog sya magdamag.

3y ago

how po mommy?