...

Hi mommies sno dito ung may pcos while pregnant? May iniinom po ba kyo for pcos hbng preggy, aside sa folic? ?

7 Replies

Meron ata yan sis ask mo sa ob mo.. mahirap yan baka ma bedrest ka. Good day Mamsh. I’m single mom for my little Matty who suffered skin asthma/atopic dermatitis at ngayon po’y naglalambing, nakikisuyo ako Please po like ♥️ din po ng family pic namin paVisit po ng profile ko po. Maraming Salamat. Malaking tulong po ito upang may kaaliwan siya sa pamamagitan ng panunuod ng tv na mapapanalunan ko po galing sa tulong niyo. Lalo na’t nasa bahay lang siya halos dahil sa sobrang sensitive ng skin niya. Godbless po!

Ako pinagmemaintenance ako ng metformin kasi nakakatrigger din daw mg pcos kapag hindi control yung glucose level.... Kahit preggy nako continious parin inom ko.

Meron sis progesterone heragest and folic pinainom sken ng o.b ko i have a pcos

Me sis, wla naman ako ininom mula sa panganay ko gang ngayon na preggy ulit ako.

Me pcos po ako nun, tas nagbuntis ako. Pampakapit at vitamins pinainom sakin.

aco po, aside sa folic acid, i also take calciumade and molvite ob

ako po wala. 39 weeks preggy.