Pcos Baby

Hi po sino po sainyo mga momsh na may pcos while preggy like me? kamusta naman po pag bubuntis nyo? ? Anjan pa ba si pcos? kelan kaya sya mawawala sa atin at safe lang ba kaya si baby natin kahit may pcos tayo? Thankyou

1 Reply

May PCOS ako at nabuntis ako... nung nag TVS kami para kay baby, pinacheck ko nalang din kung may PCOS pa ako... nakita naman dun na clear na both ovaries ko...

5y ago

mga 3 weeks siguro yun... may nabasa din ako na nanganak sya na may PCOS... both safe naman daw sila ni baby.