negosyo for mommies

Hi mommies. Sinu po gusto mag start jan ng business. I have ukay bundle and prepack po. Paubos sale ko na po sya, kabuwanan ko na kasi ngayon. Hndi ko na maasikaso lahat ng ukay ko lalo na pag naka labas na si baby ko. EUC GUC po lahat. Hndi po kayo magsisisi sa mga ukay ukay ko??

4 Replies

hm?

5y ago

Kidswear 50pcs for 500php Korean tees 50pcs for 500php Mix shorts w/ jacket cardigans 100pcs for 500php Korean mix tattered jeans 45kls - 7k US blouse a 45kls - 4k

Related Articles