Bundled ukay

Naghahanap ka ba ng panimulang ukay business mo? Baka eto na hinahanap mo. 130pcs more or less kidswear mixed (0-12y) - Boys and girls shirt - Pants - Pajama - Shorts - leggings - onesies, frogsuit, bibs Condition: EUC-GUC Murang-mura ko ko na lang ito ibibigay. Tandaan ukay po ito. UKAY IS A RISK. Pero kung madiskarte ka, pwede mo pa ibenta ng mahal ? Message me for the price. Send ko po video. Manila Area.

Bundled ukay
11 Replies

Meron ka dn ba for grown ups? hahaha. yung pambabae na bundled din or puro pang kids?

Pwede bang bundle ng pang boy lang?

Hello po hm po ang bundle?

Sis saan location mo

Sold na po 😊

Hm bundle/bale?

5y ago

2400 po take all

Hm

hm

Up

Hm