ukay ukay para sa madiskarting momshie

Sino po dto yung naG ukay ukay . ?! At sino po dto yung gusto maG ukay-ukay para sa mga madiskarting momshie .

1 Reply

Ako po. Usually mga damit ko ukay. Labhan at paarawan lang mabuti. Sa pambata nman nkktyempo ako mejo bago pa ung iba may tag pa knkuha ko.. oks dn nman kay daughter ko.. kung maselan balat ng bata cgro wag iwas nlng sa contact dermatitis..

5y ago

Sis baka want mo mga fashion polo blouse may binebenta ko . sinakos nga lang perO goods pa . mga dko nga lang mabenta . mga napagpilian na kc but . kung sainyo baka mabenta pa tohh