VAGINAL SUPPOSITORY

Hi mommies. Sino po pinagtake dito ng ob nila ng vaginal suppository to treat mild infection? METRONIDAZOLE MiCONAZOLE yung name ng gamot tuwing bedtime daw po insert sa pwerta. Normal lang po ba na may sobrang daming white discharge sa umaga? And safe naman po itong gamot kay baby diba?

26 Replies

Me Po nagtake Rin Po ako Ng vaginal suppository. Medyo pricey sya pero super effective Naman Po. Four nights Po ako gumamit Nyan pero after nun nawala na Po. Medyo mahapdi Lang Po tlaga kapag natutunaw na sya SA loob pero okay Naman Po. Nagkaroon Po ako Ng white discharge pero konti Lang Naman. Kàya niresetahan ako Ng doctor ko Nyan.

4y ago

higa ka po. tapos lagyan nyo Po Ng unan Yung balakang nyo. prang nakaelevated Po yungkatawanan nyo para kapag pinasok nyo na Po Yung suppository dudulas Po sa vigina nyo Po mismo. ipasok nyo Po sa vigina nyo po tapos itulak nyo Po papasok para di Po masayang Yung gamot