VAGINAL SUPPOSITORY

Hi mommies. Sino po pinagtake dito ng ob nila ng vaginal suppository to treat mild infection? METRONIDAZOLE MiCONAZOLE yung name ng gamot tuwing bedtime daw po insert sa pwerta. Normal lang po ba na may sobrang daming white discharge sa umaga? And safe naman po itong gamot kay baby diba?

26 Replies

Yes safe naman yan sis.nag take din ako nyan before sa second baby ko kc nagka UTI ako habang pregnant.

4y ago

Yes mamsh nag take din ako nyan kaso yung iniinom from mercury and ritemed binigay mura lng nmn sya 2x a day and nawala yung infection

Ako po yan gamit ko.. Nawala ang infection after ng limang capsule pricey yung gamot

1y ago

1.2g price 560 isang capsule lang sa mercury ko nabili😭😭pati yong juice 500+😭

ako rin ngayon nag tetake 😢 pero natapos na rin wala nang foul smell

Yes safe po ganyan din sa akin eh.. Eto naman ung reseta sa akin ni OBY

4y ago

Ftm momshie po, ask ko lang po para san yan mga mommies? Sa may uti po ba yan?

Pwede po bang makabili Ng vaginal suppository kahit walang reseta?

yung ibang white discharge po ay yung natunaw na suppository.

Ako po dati ng yan po nirecommend ksi my discharge dw po ako nun

Ganyan din po ako mommy ,,ok lang po yan safe po yan kay baby

Opo mommy normal po ganun din sakin dati. 😊

How po kaya yung ganyang gamot