Placenta Previa

hi mommies. sino po nka experience ng placenta previa? ano po magiging effect sa baby? thanks

6 Replies

Placenta previa ako at 14 weeks. Nagresolve siya pagka 21 weeks. I had several bleeding episodes and may 1 time na nagpremature contractions ako. Kinailangan akong injectionan ng muscle relaxant para di mag-open ang cervix ko. Okay naman si baby the whole time, good fetal heart beat and movement. Career sa pagbedrest talaga, naglalagay ako unan sa paa as per advice of my OB. And prayers momsh.